Triển Lãm Quốc Tế VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2024

15/05/2024

Triển lãm diễn ra từ ngày 9 - 13/5 do Tập đoàn Tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild, Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại Đà Nẵng phối hợp tổ chức, kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam (1958 - 2024).‏

‏Triển lãm giới thiệu, trưng bày các sản phẩm mới, đa dạng và phong phú của ngành xây dựng - bất động sản & trang trí nội ngoại thất; cùng nhiều chương trình giao lưu, diễn đàn doanh nghiệp, tư vấn sản phẩm cho người tiêu dùng, hợp tác đầu tư, hỗ trợ doanh nghiệp khôi phục và phát triển các hoạt động kinh doanh, hội nhập kinh tế thế giới.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh khẳng định, đây là hoạt động thường xuyên và cụ thể nhằm hỗ trợ thực hiện các chủ trương, chính sách của Nhà nước, góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại, đổi mới công nghệ, hợp tác đầu tư và phát triển thương hiệu, hỗ trợ doanh nghiệp khôi phục và phát triển các hoạt động sản xuất kinh doanh.

"Trong suốt 5 ngày triển lãm, sẽ có nhiều chương trình về hội thảo, gặp gỡ, hợp tác đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại giữa các hiệp hội, các cơ quan quản lý ngành xây dựng trong nước và quốc tế; các diễn đàn doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm công nghệ; các giải pháp đẩy mạnh sự đột phá trong ngành Xây dựng để phát triển kinh tế năm 2024 theo chủ trương của Chính phủ"- ông Sinh cho biết thêm.


Ông: Nguyễn Đình Hùng - Chủ tịch Vietbuild chia sẻ, đây là triển lãm lần thứ 20 tại TP.Đà Nẵng. Triển lãm lần này thu hút hơn 180 doanh nghiệp với hơn 900 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự.

- Công ty TNHH SUMKO vừa qua đã tham gia một gian hàng triển lãm, và chúng tôi vô cùng phấn khởi với kết quả đạt được. Gian hàng của chúng tôi đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ khách hàng. Sản phẩm chất lượng và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi đã gây ấn tượng mạnh mẽ và thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Chúng tôi đã có cơ hội tạo dựng mối quan hệ mới với nhiều khách hàng tiềm năng. Được biết đến thông qua triển lãm quốc tế lần này, công ty chúng tôi đã mở ra cánh cửa mới cho sự phát triển và mở rộng. Sự quan tâm và phản hồi tích cực từ khách hàng đã thể hiện giá trị và tiềm năng của sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

SUMKO xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và quan tâm của khách hàng. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực để mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, để đáp ứng và vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn

- Công ty TNHH SUMKO là một nhà sản xuất cửa nhựa gỗ cao cấp Composite, phục vụ ngành nội thất và xây dựng. Với trang thiết bị hiện đại và quản lý chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao và đáp ứng yêu cầu khách hàng. Sự chuyên môn, trách nhiệm và sáng tạo là những yếu tố tạo nên thương hiệu SUMKO DOOR của chúng tôi.

*TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY!

Hotline: 0935 33 77 56

Facebook: facebook.com/sumkodoorcuagocomposite

Tin tức khác

Những lý do khiến cửa gỗ trở thành xu hướng nội thất phổ biến hiện nay Cửa gỗ...

06/06/2024

Cửa gỗ luôn là lựa chọn được ưa chuộng trong thiết kế nội thất nhờ sự sang...

06/06/2024

5 Bí Quyết Để Chọn Cửa Gỗ Chất Lượng Cao Khi lựa chọn cửa gỗ cho ngôi nhà...

03/06/2024