THỊ TRƯỜNG CỬA, KHUNG CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE HIỆN NAY

08/05/2021

Cửa Nhựa gỗ Composite (WPC Doors) /  Khung cửa nhựa gỗ Composite (WPC Solid Door Frame)

Gỗ Nhựa Composites đang phát triển như một vật liệu tuyệt vời cho Việt Nam. Thường được biết đến với tên gọi: “Nhựa gỗ Composite (Wood Plastic Composite – WPC)’ - thu hút sự chú ý và trở thành vật liệu thu hút các kiến ​​trúc sư, nội thất, kỹ sư dự án và nhà thầu. Vì đặc tính kỹ thuật cốt lõi của nó là chống thấm 100%, chống mối mọt 100%, chống sâu mọt 100% và có thể tái chế 100%. SUMKO với thương hiệu sản phẩm nổi tiếng ‘SUMKO SMART DOOR’ là nhà cung cấp các sản phẩm cửa WPC chất lượng số một trong cả nước.

 Cửa WPC và Khung cửa WPC đang trở thành một phần thiết yếu của các dự án mới và các cơ quan chính phủ cũng đang đưa các sản phẩm WPC vào đấu thầu. Cửa SUMKO SMART DOOR được cung cấp với các độ dày tấm cửa 40 mm, bề dày thành phôi (tấm panel) mỗi bên 07 mm, độ dày phần bắt khóa lên đến 04 cm. Cửa WPC có sẵn ở định dạng cửa trơn, cũng có định dạng cửa định hình, cửa chỉ phào nổi, cửa chỉ nhôm...

Khung cửa nhựa gỗ composite (WPC Solid) được làm với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với cửa chính, cửa bên trong và cửa phòng tắm. Khung cửa WPC là một sản phẩm độc đáo đang trở nên ưa chuộng giữa các thợ mộc và thợ lắp đặt vì thiết kế "sẵn sàng để sửa chữa" của nó. Với lớp Si được phủ lên các bề mặt Cửa và khung cửa WPC làm cho khách hàng dễ dàng chọn màu cửa yêu thích.

Các sản phẩm WPC không cần bảo trì chỉ cần lau nhẹ thì luôn như mới, đồng thời được sử dụng ở dạng tự nhiên. Khách sạn, bệnh viện, ký túc xá, đền thờ, trang trại, địa điểm làng mạc, câu lạc bộ, nhà hàng, biệt thự là những nơi thích hợp nhất cho tất cả các vật liệu WPC. SUMKO SMART DOOR đã được chứng nhận top 10 Asian về cung cấp giải pháp sản phẩm cửa composite hoàn chỉnh.

Hiện nay nhà máy sản xuất cửa nhựa composite SUMKO SMART DOOR đặt tại địa chỉ: đường số 02. Khu công nghiệp Thanh Vinh, Liên chiểu, Đà Nẵng.

>> Xem thêm:

Cửa gỗ nhựa Composite là gì?

Cửa nhựa Composite, giải pháp thay thế cửa gỗ tự nhiên

Tin tức khác

Cửa nhựa gỗ, còn có tên gọi khác là cửa gỗ Composite được làm từ nhựa sợi...

29/12/2020